Chevrolet Vạn Hạnh

Nhận mua bán, trao đổi, ký gởi các dòng xe đã qua sử dụng

Xe-900-1ty4_12

Chọn xe gia đình trong khoảng 900 triệu đến 1,4 tỷ đồng

Dòng SUV với 7 chổ ngồi luôn là lựa chọn hữu ích cho các gia đình do sự tiện dụng về khả năng chuyên chở cũng như phù hợp cho đường sá tại Việt Nam.   Trong bài tư vấn ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng…


garage-van-hanh_vai-meo-vat-tren-duong-cua-dan-phuot-1

Vài mẹo vặt trên đường của dân phượt

[Garage Vạn Hạnh] – Với một vài “chiêu” nhỏ sau đây, bạn sẽ yên tâm hơn trong những chuyến đi phượt của mình. Hãy cùng tham khảo để chuẩn bị thêm kiến thức cho mỗi hành trình của mình nhé.


garage-van-hanh_cach-tiet-kiem-xang-1

Cách tiết kiệm xăng cho ô tô

[Garage Vạn Hạnh] – Lái xe điềm tĩnh, không tăng ga và phanh đột ngột có thể giúp tiết kiệm tới 33% nhiên liệu, cao hơn rất nhiều những công nghệ cao cấp.


garage-van-hanh_chon-mau-xe-hoi-1

Chọn xe hơi, màu nào được chuộng nhất?

[Garage Vạn Hạnh] – Theo kết quả khảo sát mới đây của PPG, nhà sản xuất sơn xe hàng đầu thế giới đặt trụ sở ở Mỹ, màu trắng là màu xe đang được “kết” nhất hiện nay. Trung bình cứ 4 khách hàng mua xe đời 2013 thì có 1 người chọn màu trắng.


garage-van-hanh_den-check-engine-1

Đèn “Check Engine”: Kích thước nhỏ, thông điệp lớn

[Garage Vạn Hạnh] – Đó chỉ là một bóng đèn nhỏ xíu bên dưới miếng mica có kích thước nhỏ như con tem, lại bao hàm một thông điệp rất lớn.


garage-van-hanh_cham-soc-xe-cu-moi-mua-4

8 bước chăm sóc xe cũ mới mua

[Garage Vạn Hạnh] – Trước khi vi vu với chiếc xe cũ mới mua, bạn nên bảo dưỡng và lau chùi cẩn thận. Với 8 bước hướng dẫn này, bạn sẽ thoải mái vi vu với chiếc xe cũ mới tậu của mình.


garage-van-hanh_cach-phat-hien-xe-da-sua-lai-sau-tai-nan-1

Cách phát hiện xe đã được “tút lại” sau tai nạn

[Garage Vạn Hạnh] – Nếu biết cách kiểm tra, bạn có thể ước lượng giá trị thực của chiếc ôtô cũ định mua và dự đoán trước những trục trặc xảy ra trong tương lai.


garage-van-hanh_su-co-den-xe-fg

Xe gặp sự cố đèn ban đêm có vi phạm không?

[Garage Vạn Hạnh] -Khi tôi đang điều khiển xe taxi thì đột nhiên gặp sự cố về đèn chiếu sáng, có hiện tượng nếu bật đèn trong khi xe chạy thì động cơ đầu máy ô tô phát ra tiếng kêu lạ và ngược lại nếu tắt đèn chiếu sáng thì động cơ đầu máy không kêu nữa. Do vậy tôi đã tắt đèn chiếu sáng và đánh xe về xưởng để sửa chữa…


garage-van-hanh_lai-xe-ban-dem-fg

Kỹ thuật lái xe ban đêm

[Garage Vạn Hạnh] – Lái xe ban đêm là công việc căng thẳng và phức tạp, thậm chí đối với cả các lái xe giàu kinh nghiệm. Để có thể tự tin trên những đường phố hay xa lộ trong bóng đêm cần phải ghi nhớ một số nguyên tắc đơn giản.Chevrolet Vạn Hạnh

47/6 Đường kênh Tân Hóa, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM Cạnh khu du lịch Đầm Sen
ĐT: 08 3961 6424/25 Fax: 39616426
Kinh doanh: 090 854 3132 (Mr. Minh)
Phụ tùng: 091 539 6060 (Mr. Văn)
Kỹ thuật: 091 581 8080 (Mr. Quốc)

Ý kiến khách hàng